Sunday, August 13, 2017

கேழ்வரகு மாவு உருண்டை

கேழ்வரகு மாவு உருண்டை
கேழ்வரகு மாவு உருண்டை
தேவையான பொருட்கள் - 10 முதல் 12 எண்ணிக்கை:
  1. கேழ்வரகு மாவு – 1 குவளை 200 கிராம்
  2. மண்டை வெல்லம் – 1/2 குவளை / 100 கிராம் 
  3. ஏலக்காய் தூள் – 2 சிட்டிகை
  4. பொட்டுக்கடலை – 2 தேக்கரண்டி
  5. நல்லெண்ணை அல்லது தேங்காய் எண்ணை – 50 மில்லி
செய்முறை:
சோள மாவு உருண்டையின் செய்முறையைப் பயன்படுத்தி கேழ்வரகு மாவிலும் உருண்டை செய்யலாம்.

    No comments :

    Post a Comment