Friday, October 25, 2013

பூசணிக்காய் பொரியல்

பூசணிக்காய் பொரியல்
பூசணிக்காய் பொரியல்


செய்முறை:
  1. பூசணிக்காய் துண்டுகளை பெரிதாக நறுக்கி அதனுடன் சிறிது சீரகம் மற்றும் முழு பச்சை மிளகாய் போட்டு லேசாக வேக வைத்துக் கொள்ளவும். அடுப்பை அணைத்த பின் உப்பு சேர்க்கவும். 
  2. சூடு சற்று குறைந்த பின் விருப்பப்பட்டால் தேங்காய் துருவல் சேர்த்துக் கொள்ளலாம். 
  3. தினமும் பூசணிக்காய் சாப்பிடுவது கடினமாக இருந்தால் இடை இடையே அதற்கு மாற்றாக வேறு ஏதாவது ஒரு கொடி வகைக் காய்கறியை இதே முறையில் சமைத்து உண்ணலாம்.

No comments :

Post a Comment