Friday, October 25, 2013

பச்சைக் காய்கறி கலவை

கேரட் துருவலுடன் பொடிதாக நறுக்கிய முட்டைக்கோஸ் மற்றும் வெள்ளரிப் பிஞ்சு கலந்து மொத்தம் 2 கப் எடுத்துக் கொள்ளவும். இதனுடன் முளை கட்டிய பச்சைப்பயறு அல்லது பாசிப்பயறு 1 கப் கலக்கவும். இதில் சிறிது இஞ்சி சாறு ஊற்றி கொத்தமல்லித் தழை போட்டுக் கிளறி சாப்பிடவும். விருப்பமானால் தேங்காய் துருவல் சேர்க்கலாம். இஞ்சி சாறுக்கு பதில் எலுமிச்சை சாறும் சேர்க்கலாம். அவ்வாறு எலுமிச்சை சாறு கலந்தால் கண்டிப்பாகத் தேங்காய் துருவல் போடக்கூடாது.

No comments :

Post a Comment