Friday, October 25, 2013

காலி ஃப்ளவர் & குடைமிளகாய் கலவை

காலி ஃப்ளவர் & குடைமிளகாய் கலவை

காலி ஃப்ளவர் மற்றும் குடைமிளகாயை மிகவும் பொடியாக நறுக்கவும். அதில் தக்காளி மற்றும் பெரிய வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கலந்து சாப்பிடவும். விருப்பப்பட்டால் கொத்தமல்லித் தழை அல்லது கறிவேப்பிலை + தேங்காய் துருவல் சேர்க்கவும். காலிஃப்ளவர் இயற்கை விவசாயம் மூலம் விளைவிக்கப்பட்டிருந்தால் மட்டும் அதை சாலட் செய்ய உபயோகிக்கலாம்.

No comments :

Post a Comment